Giới thiệu - PT FITNESS

Giới thiệu

PT FITNESS – CHUYÊN GIA SETUP PHÒNG GYM

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT PHÒNG TẬP GYM TRỌN GÓI TẠI VIỆT NAM

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH PT-Fitness đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phân phối , sửa chữa và bảo dưỡng những trang thiết bị thể thao , trang thiết bị phòng GYM , khách sạn, Villa, Resort và các trung tâm tổ hợp thể thao hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm “Sự hài lòng và thành công của bạn là tiêu chí phát triển của chúng tôi”.

• PT – Fitness luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

• PT – Fitness có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm cao sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng mọi nhu cầu mở phòng tập gym với những mức giá hết sức hợp lý!

PT FITNESS HÂN HẠNH LÀM TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

máy tập gym hãng Impulse

hoist
startrac

PT FITNESS CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

SETUP – TƯ VẤN THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

SETUP – TƯ VẤN THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Với các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực và nhiều năm kinh nghiệm mang tầm quốc tế chúng tôi sẽ nghiên cứu chuyên sâu và lập kế hoạch, tư vấn cho quý khách hàng về kiến trúc và lắp đặt để đảm bảo dự án của thành công.

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT PHÒNG TẬP GIA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT PHÒNG TẬP GIA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sẽ giúp mọi hộ gia đình tạo ra một môi trường luyện tập thể thao năng động, phù hợp với căn nhà của quý khách hàng trở nên sang trọng, tiện nghi cả trong nhà và ngoài trời nhất.

BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA TRANG THIẾT BỊ TRONG PHÒNG GYM

BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA TRANG THIẾT BỊ TRONG PHÒNG GYM

PT FITNESS Cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo từ các chuyên gia quốc tế, sẵn sàng phục hồi thiết bị của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

chất lượng

CHẤT LƯỢNG

Là yếu tố quan trọng hàng đầu trong nỗ lực của chúng tôi để thiết lập và duy trì sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Cam kết chất lượng dựa trên một chính sách cơ bản là luôn phân phối những sản phẩm hoàn hảo nhất.

icon-nhan-vien

NHÂN VIÊN

Là tài sản quý nhất của chúng tôi. Chúng tôi dành cho họ không chỉ một môi trường làm việc với điều kiện an toàn, mà còn khuyến khích nhân viên phát huy hết khả năng của mỗi người.

icon-doi-moi

ĐỔI MỚI

Là động lực thúc đẩy sự phát triển. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những bước cải tiến nhằm đạt được giải pháp hiệu quả và sự đổi mới sáng tạo để phục vụ khách hàng.

khách hàng

KHÁCH HÀNG

Là đối tác, chúng tôi luôn hướng đến sự lớn mạnh của khách hàng. Nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng sự đổi mới hiệu quả, nhân viên nhiệt tình,giao hàng đúng hạn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi.